Cam kết chất lượng sau khóa học dạy nghề tóc tại Dung Trần Hair Academy

Khóa học phù hợp với bản thân sẽ là nền tảng cho học viên muốn theo đuổi giấc mơ trở thành thợ chính, một ngày mở được salon tóc.

Thế nào là một quy trình đào tạo nghề tóc chuẩn?

Quy trình đào tạo chuẩn là phải có được lộ trình đào tạo rõ ràng và riêng biệt cho từng nội dung đào tạo. Tiếp theo là các tiêu chuẩn về quy trình thực hiện như giảng viên, cách thức thực hiện … để có thể đảm bảo tiêu chuẩn về đầu ra cho học viên đáp ứng nhu cầu thực tế mà các salon đang cần. Dưới đây là  quy trình đào tạo nghề tóc chuẩn quốc tế, mời các bạn tham khảo:

Bước 1: Học viên sẽ được lý thuyết để hiểu căn bản.

Bước 2: Học viên sẽ được thực hành trên đầu canh để rèn luyện phương pháp kỹ thuật.

Bước 3: Học viên sẽ được tuyển mẫu thực hành trên tóc thật để trải nghiệm thực tế.

Bước 4: Học viên sẽ được đi cắt tóc miễn phí để rèn luyện nhiều hơn và va chạm thực tế hơn cả về kỹ thuật cũng như quy trình phục vụ khách hàng.

Bước 5: Sau khi học xong từng chương trình học viên sẽ thi kết thúc khóa để kiểm chứng chất lượng đầu ra sau các khóa học.

Bước 6: Cuối cùng học viên sẽ được đi thực tập tại salon để kiểm chứng về chất lượng đầu ra.

Học viên khi theo học tại trung tâm cũng sẽ được hưởng những đặc quyền về cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu học tập của học viên. Cơ sở vật chất phục vụ cho việc học thường xuyên được nâng cấp đảm bảo điều kiện học tốt nhất cho học viên, bao gồm không gian dạy học, các thiết bị phục vụ học tập. Ngoài ra trung tâm luôn trang bị máy móc công nghệ phục vụ làm tóc tốt nhất để học viên có điều kiện tiếp cận với xu hướng mới nhất.

Sau khi hoàn thành khóa đào tạo tóc đạt tiêu chuẩn đầu ra, học viên sẽ được cấp chứng chỉ và có thể tự tin xin việc tại bất cứ salon nào thậm chí là mở 1 salon riêng nếu vững tay nghề và sẵn tiềm lực tài chính.

Địa chỉ dạy nghề tóc tiêu chuẩn quốc tế tại Hà Nội

Dung Trần Hair Academy tự hào là một đơn vị đào tạo tóc chuẩn quốc tế bậc nhất Hà Nội. Với đội ngũ giảng viên tận tình, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đều đạt tiêu chuẩn châu Âu. Tất cả những gì chúng tôi tạo ra đều với mong muốn tạo nên điều kiện tốt nhất, lý tưởng nhất cho các bạn học viên nơi đây. Dưới đây là những quyền lợi của học viên khi lựa chọn Dung Trần Academy:

  • Được trang bị toàn bộ kiến thức và kĩ năng của ngành tóc theo chuẩn Quốc Tế.
  • Được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia của Dung Trần Academy với giáo trình chuyên nghiệp.
  • Được thực hành giao tiếp tư vấn khách hàng trực tiếp.
  • Được thực hành với mẫu tóc thật hàng ngày.
  • Được đào tạo đến khi thành thạo nghề mà không phải trả thêm học phí.
  • Được hỗ trợ tìm kiếm việc làm sau khi kết thúc khóa học.
  • Học viên được thực hành với mẫu thật hàng ngày, điều này giúp các học viên nhanh thành nghề, tiết kiệm chi phí và thời gian học.

Theo học tại đây học viên sẽ được giảng dạy từ A – Z từ những việc nhỏ nhất như làm quen với tóc, sấy tóc, cắt tỉa, tạo kiểu,… theo lộ trình vạch sẵn từ cơ bản đến nâng cao. Chương trình giảng dạy được thiết kế theo chuẩn quốc tế tối ưu để học viên luôn nỗ lực học tập hết mình tất cả các ngày trong tuần. Giáo viên có trình độ chuyên môn cao, giảng dạy chi tiết, tận tình chỉ bảo với giáo trình cụ thể, bài bản, bài giảng lôi cuốn, có tính thực tiễn cao, đón đầu xu hướng thị trường. Nhờ đó, học viên ở trình độ nào cũng có thể lựa chọn được khóa học phù hợp để tham gia.

Để được tư vấn chi tiết về học phí từng chương trình đào tạo nghề tóc tại Dung Trần Hair Academy mời bạn liên hệ:

Dung Trần Hair Academy

NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CỦA BẠN

Địa chỉ: 94 Ngọc Khánh – Giảng Võ – Ba Đình HN

Hotline: 0865965016 – 0973265168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *