CEO Karmel Lê Thị Quyên chính thức nhận chức “Chủ tịch chi hội giáo dục chăm sóc sức khoẻ Cộng đồng Lạc Việt” Khối chăm sóc sức khoẻ Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam

Thông minh, nhanh nhạy và yêu cái đẹp, là những từ miêu tả chính xác về CEO Karmel Lê Thị Quyên – “Chủ tịch chi hội giáo dục chăm sóc sức khoẻ Cộng đồng Lạc Việt” Khối Chăm sóc sức khoẻ Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam.

CEO Karmel Lê Thị Quyên chính thức nhận chức “Chủ tịch chi hội giáo dục chăm sóc sức khoẻ Cộng đồng Lạc Việt” Khối chăm sóc sức khoẻ Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam

Là người con của mảnh đất Yên Bái, Mrs. Lê Thị Quyên hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Chị hiện nay được biết đến với vai trò là CEO của Công ty Karmel. Bên cạnh đó, chị cũng song song điều hành 3 spa tại Hà Nội.

Không ngừng tích cực học thêm nhiều kiến thức về kinh doanh, điều hành, các công nghệ spa thẩm mỹ từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp. Với nhiệt huyết và mong muốn thành công, chị đã không chùn bước trước khó khăn và từng bước chinh phục được những thử thách mới trong công việc, cuộc sống.

Từ những năm 2009 – 2010, Mrs. Lê Thị Quyên đã theo đuổi ngành làm đẹp, sau đó tự mở một spa tại Hà Nội. Hơn 10 gắn bó với nghề làm đẹp, chị đã tìm được tình yêu đích thực dành cho Karmel. Đến nay, ở độ tuổi tứ tuần, trải qua biết bao thăng trầm của cuộc sống, chị đã gặt hái cho mình những thành công nhất định đáng nể. Không chỉ kinh doanh, chị còn xây dựng và mở rộng hệ thống đại lý. Sau 3 năm, chị đã xây dựng được hệ thống hơn 200 chủ spa. Ngoài Việt Nam, hệ thống của chị còn có mặt ở nhiều nước trên thế giới, ví dụ như Mỹ, Đức, Singapore, Campuchia,…

Chị hiện nay được biết đến với vai trò là CEO của Công ty Karmel

CEO Lê Thị Quyên gắn bó với Karmel và luôn lấy lợi ích của khách hàng làm phương châm hoạt động. Tên tuổi và uy tín của KAMEL cũng như CEO Lê Thị Quyên không chỉ được khẳng định qua sự tín nhiệm và ủng hộ của các spa và các đối tác trong suốt thời gian qua mà còn thể hiện ở sự phát triển và mở rộng quy mô không ngừng của công ty. Hiện nay  Karmel đã phân phối hàng trăm sản phẩm khác nhau bao gồm các sản phẩm cả điều trị và uống chuyên sâu, sản phẩm chăm sóc và trẻ hóa da. Hiện nay, công ty đã và đang là đối tác tin cậy của hàng nghìn Spa, cơ sở làm đẹp trên khắp cả nước.

Dù có trải qua nhiều khó khăn nhưng chị chưa một giây nào bỏ cuộc vì chị biết nếu thành công mà đến dễ dàng thì không thể tránh khỏi việc thất bại nhanh chóng. Từ kinh nghiệm của chính bản thân mình chị luôn cố gắng xác định mục tiêu rõ ràng, sự quyết tâm không bỏ cuộc và kiến thức.

Tham gia vào Khối Chăm sóc sức khoẻ Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam với cương vị “Chủ tịch chi hội giáo dục chăm sóc sức khoẻ Cộng đồng Lạc Việt”, chị hứa hẹn sẽ là một mảnh ghép tuyệt vời, giúp lan toả những giá trị tích cực, tạo thêm nhiều cơ hội để các thành viên trong khối nói riêng và trong lĩnh vực làm đẹp nói chung ngày càng phát triển thịnh vượng.

Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea trực thuộc Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đã hoạt động từ tháng 12/2019. Sau 03 năm hoạt động với các sự kiện gây tiếng vang như các hội nghị khoa học, giao lưu kết nối anh chị em trong ngành nghề làm đẹp, chung tay chia sẻ chống dịch Covid cùng các bác sỹ tuyến đầu…. Được sự ủng hộ của Trung ương Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, tháng 7/2021 Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ Vchea được ủng hộ thành lập Ban lãnh đạo và khối các tỉnh để ra mắt và xây dựng các chương trình mạnh mẽ, chuyên nghiệp hơn, phục vụ được đông đảo các hội viên ngành làm đẹp trên cả nước. 

Vào ngày 25/09 vừa qua, tại CTM Palace số 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra buổi lễ công bố Quyết định thành lập Khối chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp & spa Thẩm mỹ Việt Nam và trao quyết định các chi hội chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp toàn quốc. Theo đó, Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea chính thức nhận quyết định thành lập khối với tên gọi đầy đủ là Khối chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam.

Sự kiện đã thu hút gần 1000 đại biểu, khách mời từ trung ương hội Giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng đồng Việt Nam, các công ty, cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp trên toàn quốc tham gia. Hy vọng, với sự tham gia của CEO Lê Thị Quyên cùng toàn thể các thành viên trong khối sẽ tích cực góp phần cho sự phát triển vững mạnh của Khối trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *