Cơ sở Đào tạo tóc nam nữ uy tín bạn không nên bỏ qua

Uy tín, chất lượng, giảng viên đào tạo tốt là những tiêu chí hàng đầu để lựa chọn trung tâm dạy nghề cắt tóc tốt tại Việt Nam. Tuy nhiên, lựa chọn địa chỉ nào phù hợp vẫn là vấn đề nhiều người băn khoăn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Tìm cơ sở đào tạo tóc nam nữ chuyên nghiệp có khó không?

Việc tìm kiếm thông tin hiện nay tương đối đơn giản, bạn chỉ cần lên mạng gõ những từ khóa liên quan tới “đào tạo tóc nam nữ” sẽ tìm được rất nhiều thông tin về những nơi đào tạo này. Tuy nhiên, để đánh giá độ tin cậy của thông tin thì không phải ai cũng có thể làm được. Các trường, trung tâm, học viện đào tạo hiện nay dựa vào marketing có thể đánh bóng tên tuổi một cách thái quá. Vì vậy, nếu bạn không tinh ý có thể sẽ phải nhận nhiều hậu quả như mất tiền mà học hành không thành.

Trong trường hợp bạn tìm kiếm thông tin trên mạng, bạn cần xem học viện ấy đã thành lập được bao lâu, quy mô thế nào, hoạt động có ổn định hay không, lượng học viên thế nào? Thông qua đó, bạn có thể đánh giá được phần nào độ tin cậy. Ngoài ra, nếu bạn được người quen giới thiệu, cũng cần tìm hiểu những yếu tố trên trước khi “mất tiền” cho một nơi đào tạo nào đó.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một địa chỉ học nghề tóc bài bản tại Hà Nội thì đừng nên bỏ qua Dung Trần Hair Academy. Đây là một trong những nơi đào tạo học tóc nam nữ uy tín số 1 thị trường hiện nay. Với cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất kỹ thuật, đội ngũ giáo viên kinh nghiệm và tài năng, hầu hết học viên lựa chọn Dung Trần Academy đều có tương lai.

Vì sao Dung Trần Academy lại thu hút được đông đảo học viên từ khắp các tỉnh thành?

Dung Trần Hair Academy luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đầy đủ hỗ trợ học viên trong quá trình học tập. Các phòng học chức năng riêng biệt được trang bị điều hòa, máy chiếu, các dụng cụ ngành tóc đầy đủ (như phòng lý thuyết, phòng thực hành, phòng hóa chât,…), luôn đảm bảo cho học viên có một môi trường học tập tốt nhất.

 

Dung Trần luôn chú trọng kết hợp giữa thực hành và lý thuyết. Phương châm đào tạo này đã giúp các bạn học viên tại đây có được một tay nghề rất vững vàng và có thể làm việc ngay tại những salon, trung tâm spa, thẩm mỹ viện mà bạn mong muốn.

Thời gian học tập sẽ được sắp xếp xen kẽ giữa lý thuyết và thực hành với tỷ lệ phân bổ là 20% và 80%. Học viên sẽ được trực tiếp cô Trần Dung kèm cặp trong suốt quá trình học nghề, đặc biệt là trong những buổi thực hành nhằm đảm bảo chất lượng tay nghề. Sau khoảng thời gian từ 2 – 3 tháng đào tạo, bạn đã có thể nhận được chứng chỉ và tham gia làm việc để kiếm thêm thu nhập.

Qua nhiều năm xây dựng thương hiệu, đến nay những lứa học viên tài năng là minh chứng rõ nét nhất để khẳng định sự uy tín của học viện Dung Trần. Hàng trăm học viên sau khi tốt nghiệp đều có công việc ổn định. Nhiều bạn phát triển hơn khi được nhận vào hệ thống Salon tóc 30 Shine làm việc. Đây là môi trường làm việc mà nhiều bạn ước ao…

Nghề làm tóc, đã và đang trở thành xu hướng nghề nghiệp rất hot, được nhiều bạn trẻ quan tâm. Ngành nghề này đem đến cho các bạn trẻ nguồn thu nhập ổn định và cơ hội nghề nghiệp rất rộng mở. Nếu bạn mong muốn tìm được một trường dạy nghề tóc chuyên nghiệp thì bài viết này chắc chắn sẽ rất có ích cho bạn.

Mọi thông tin tư vấn về các khóa học xin vui lòng liên hệ:

Dung Trần Hair Academy

NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CỦA BẠN

Địa chỉ: 94 Ngọc Khánh – Giảng Võ – Ba Đình HN

Hotline: 0865965016 – 0973265168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *