Cung cấp bàn bi a giá rẻ tại Hải Phòng nên chọn đơn vị nào?

Mua bàn bida ở đâu Hải Phòng vừa có chất lượng tốt, uy tín lại có giá thành rẻ là điều khách hàng nào cũng mong muốn. Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

1. Có nên mua và lắp đặt bàn bi a cũ giá rẻ?

 Bàn bi a cũ là loại bàn đã qua sử dụng, nhưng vì 1 vài lý do nhất định như: nâng cấp, lên đời bàn mới, thanh lý nghỉ kinh doanh… người chủ sẽ bán lại bàn bi a này cho những người có nhu cầu. Tuy là bàn cũ thanh lý nhưng đa số các sản phẩm bàn bi a này vẫn đảm bảo được chất lượng, độ mới tới 90-95%.

Ưu điểm của bàn bi a cũ đó là:

– Mặc dù là bàn bi a cũ nhưng nó có chất lượng rất tốt, đặc biệt là các mẫu bàn được nhập khẩu. Chất lượng phần thô như mặt đá, chân, khung, thành biên của bàn bi a có chất lượng gần tương đương với bàn bi a mới. Vẫn đảm bảo được chất lượng tiêu chuẩn thi đấu do chúng được sản xuất bởi các hãng bàn bi a nổi tiếng trên thế giới.

– Giá thành rẻ. Chắc chắn một điều rằng nếu so với một chiếc bàn bi a mới thì giá thành của bàn bi a đã qua sử dụng chỉ bằng 70% giá tiền của chiếc bàn bi a mới. Trong khi đó, hình thức của bàn bi a cũ cũng sẽ bằng khoảng 80% đến 90% bàn bi a mới. Nếu mua về và tiến hành thay bằng vải mới, phụ kiện mới thì nhìn bên ngoài hai loại bàn sẽ chẳng khác nhau là mấy.

– Khi bạn không có nhu cầu kinh doanh nữa, bạn cần thanh lý bàn bi a lại cho một người khác hoặc các nhà cung cấp thì bạn có thể bán hòa vốn, cùng lắm là không bị lỗ quá nhiều so với đầu tư một chiếc bàn mới.

2. Lưu ý khi chọn mua và lắp đặt bàn bi a cũ

Hiện nay có rất nhiều địa điểm cung cấp bàn bi a cũ đã qua sử dụng. Để đảm bảo có thể mua được sản phẩm chất lượng, các bạn cần lưu ý, cân nhắc 1 số điều sau:

 – Thông số kỹ thuật của bàn phải đạt chuẩn: Một bàn bi a đạt chuẩn phải đảm bảo tiêu chuẩn thi đấu quốc tế. Mặt bàn làm từ những phiến đá tự nhiên với độ dày trên 2,54cm để đảm bảo chúng không bị biến đổi trước tác động của thời gian. Mặt phải được làm từ 3 phiến đá ghép lại để dễ dàng di chuyển và đảm bảo độ phẳng. Độ sai số được phép của giữa 2 đầu chiều dài là 0,4mm và chiều ngang là 0,2mm.

– Kiểm tra mặt bàn không được võng quá 0,7mm khi chịu tác động của trọng lực khoảng 90kg.

– Mặt bàn căng, phẳng, mịn.

– Kiểm tra chân bàn phải đảm bảo độ chắc chắn không bị rung lắc khi chơi.

– Hình thức bề ngoài đảm bảo độ mới từ 80 – 95%. Không nên mua những chiếc bàn bia đã quá cũ, bề ngoài xước, hỏng hóc nhiều.

3. Đức Tình – cơ sở bán bàn bi a cũ và lắp đặt bàn bi a tại Hải phòng uy tín

Bi a Đức Tình là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm, lắp đặt bàn bi a và dịch vụ về bi a như: bàn bi a, phụ kiện bàn bi a, bàn bi lắc,… uy tín và chất lượng. Khi đến với Đức Tình bạn sẽ thỏa thích lựa chọn những sản phẩm phù hợp với bản thân vì sự đa dạng của sản phẩm tại đây (đa dạng về giá cả, mẫu mã, kích thước, …).

Và hãy an tâm rằng khi bạn đã đến với bi a Đức Tình, dù là bàn bi a cũ bạn cũng sẽ chắc chắn tìm được những sản phẩm có xuất xứ đáng tin cậy. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Đức Tình cũng được đánh giá cao. Đức Tình luôn quan tâm tới mọi sự nhận xét của khách hàng vì khách hàng chính là yếu tố quyết định sự thành công của bi a ngày hôm nay.

Xem thêm>>> Dịch vụ lắp đặt bàn bi a tại Hải Dương của Billiards Đức Tình

Xem thêm>>>Lắp đặt bàn bi a tại Hà Nội nên chọn đơn vị nào?

Hãy cùng trải nghiệm những dịch vụ uy tín và chất lượng tại Billiards Đức Tình khi bạn có nhu cầu tìm kiếm một sản phẩm, phụ kiện dành riêng cho niềm đam mê bi a của bạn và đặc biệt là dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nơi cho dù bạn có ở Hải Phòng hay đâu đi chăng nữa. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với Đức Tình qua thông tin sau:

BILLIARDS ĐỨC TÌNH – NHÀ CUNG CẤP CÁC MẶT HÀNG BILLIARDS HÀNG ĐẦU

Email: biaductinh@gmail.com

Hotline: 097.539.15.63 – 093.6388.620

Địa chỉ: Billiards Đức Tình – Tổ 10 – Khu Đô Thị Xa La – Hà Đông

Xưởng sản xuất: Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.