Fujido – Địa chỉ lắp đặt thang máy uy tín hàng đầu hiện nay

Fujido tự hào là công ty sản xuất thang máy, cung cấp, thi công lắp đặt, sửa chữa và bảo trì bảo dưỡng thang máy hàng đầu không chỉ tại địa bàn Hà Nội mà ngày càng mở rộng trên phạm vi toàn quốc.

1. Những lưu ý khi sử dụng thang máy an toàn

1.1 Lưu ý các thao tác khi cứu hộ thang máy

Trong quá trình cứu hộ thang máy cần thực hiện theo đúng các thao tác để đảm bảo cho việc cứu hộ diễn ra an toàn, hiệu quả nhất.

Trước tiên là cần ngắt cầu dao điện động lực chính của thiết bị thang máy, sau đó tiến hành sử dụng chìa khoá để mở cửa tầng ở gần nhất với vị trí của thang máy. Trong trường hợp nếu phòng thang máy đang nằm ở gần bậc tầng này thì bạn hãy mởi cửa phòng thang máy để đưa người trong thang máy ra ngoài.

1.2 Lưu ý về các đối tượng sử dụng thang máy

Một số đối tượng cần lưu ý khi sử dụng thang máy như người thần kinh không bình thường, không kiểm soát được hành động, đang say rượu, không tỉnh táo,… để đảm bảo an toàn cho con người cũng như thiết bị thang máy.

Hãy chắc chắn rằng những người này không nên vào vị trí vận hành của thang máy có thể họ sẽ tác động không đúng vào thang máy gây hậu quả nghiêm trọng đối với những người đang sử dụng thang máy. Và cũng không nên để họ sử dụng thang máy một mình. Trong không gian kín, chật hẹp như cabin thang máy rất dễ có những sự cố, nguy hiểm xảy ra cho họ.

1.3 Lưu ý khi bảo trì, bảo dưỡng thang máy

Quá trình bảo trì, bảo dưỡng  cần được thực hiện bởi những nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp để đảm bảo cho toàn bộ quá trình được thực hiện theo đúng quy trình, độ an toàn cao và mọi sự cố, hỏng hóc được khắc phục hiệu quả.

Tuyệt đối không nên tự ý kiểm tra, sửa chữa thang máy khi không có sự hướng dẫn của nhân viên chuyên về thang máy. Bạn có thể sẽ khiến thang máy gia đình hư hỏng nặng hơn, sự cố có thể xảy ra hơn và ảnh hưởng tới chính bản thân mình.

1.4 Lưu ý trong quá trình quản lý thang máy

Bạn cần biết rằng mỗi thiết bị thang máy cần được quản lý một cách nghiêm ngặt, chặt chẽ. Một số vị trí của thang máy như nóc cabin, cửa tầng, buồn máy, hố thang, cửa buồng máy,… và một số vị trí khác tuyệt đối không được để người không có nhiệm vụ tự ý ra vào. Điều này có thể gây ảnh hưởng tới quá trình vận hành, quản lý cũng như hiệu quả sử dụng của thang máy.

1.5 Lưu ý khi vận chuyển hàng hoá

Sử dụng thang máy cần nhớ không được chuyển các loại hàng hoá có khả năng gây cháy cao, những loại dễ nổ hay độc hại làm ảnh hưởng tới không khí trong thang máy.

2. Địa chỉ lắp đặt thang máy uy tín và chất lượng

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vật tư xây dựng, Fujido là địa chỉ lắp đặt thang máy uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Fujido đã trở thành người bạn đồng hành tin cậy của hơn 2000 khách hàng tại thị trường Việt Nam, Hàn Quốc,… Nhiều đơn vị lớn như Vincom Group, Tập đoàn Samsung Electronics Việt Nam, Các công trình Bộ Quốc Phòng,… đang sử dụng sản phẩm và dịch vụ thang máy do chúng tôi cung cấp chính là phần thưởng lớn nhất dành tặng cho việc không ngừng nỗ lực và cố gắng của tập thể cán bộ, nhân viên trong công ty trên những chặng đường đã qua. 

Các sản phẩm của Fujido sản xuất đạt chuẩn thế giới có giấy chứng nhận đạt ISO 9001:2015, công nghệ sản xuất thang máy tại Fujido đã được kiểm định và được công nhận là sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng trên thế giới. Do vậy khách hàng luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm và tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài ra, Fujido luôn tự hào sở hữu một đội ngũ nhân viên tài năng với đầy đủ đức và tài. Từ đội ngũ chuyên viên tư vấn bán hàng, sản xuất, lắp đặt vận hành, bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa thang máy và chăm sóc khách hàng được tuyển dụng và đào tạo theo quy trình bài bản, chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân sự được sàng lọc kỹ lưỡng, được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn và nghiệp vụ, Fujido luôn đảm bảo được chất lượng sản phẩm sản xuất và lắp đặt một cách hoàn hảo nhất.

Fujido tin rằng, một doanh nghiệp luôn đặt chữ ” TÂM ” và chữ ” TÍN ” lên hàng đầu sẽ luôn là sự lựa chọn tin cậy dành cho bạn.

Công ty cổ phần Fujido – Làm tốt ngay từ đầu

Trụ sở chính: Toà 6201 Sunshine City – KĐT Nam Thăng Long Ciputra – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Xưởng sản xuất: số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc Từ Liêm, HN

Số điện thoại: 02463291420

Hotline: 0988 866 673 / 0966 355 588

Email: fujidovina@gmail.com

Website: https://fujido.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *