Hành trình theo đuổi đam mê cùng Nhà tạo mẫu tóc – Giảng viên Dung Trần

Là một NTMT, giáo viên, giám khảo của nhiều cuộc thi về tóc lớn trong lẫn ngoài nước, Dung Trần luôn ý thức được việc sáng tạo kiểu tóc thời trang, đẹp mắt cho từng đối tượng khách hàng là điều vô cùng cần thiết.

Có được thành công như hiện tại chính là hành trình đầy gian truân, có mô hôi, có nước mắt của cô.

Nhớ lại ngày mới bắt đầu theo đuổi nghề tóc, cô Dung Trần ngậm ngùi chia sẻ: “Ban đầu khi chọn nghề tôi cũng chưa thực sự định hình được mình sẽ phải làm như thế nào. Lúc đó, tôi mong được học và làm một công việc chân chính có thu nhập ổn định là đã tốt lắm rồi. Tuy nhiên càng học hỏi, nghề thiết kế tạo mẫu tóc đã cuốn hút tôi từ lúc nào không biết. 

Trong thời gian đó, cũng có lúc Dung Trần từng nghĩ buông xuôi vì cho rằng nghề tạo mẫu tóc sao mà khó đến thế, vất vả thế, học nhiều thế. Nhưng với quyết tâm kiên trì đến cùng, đã và đang nổi danh toàn quốc, là tấm gương “vàng” để các bạn trẻ học hỏi và nỗ lực. 

Lời khuyên dành cho các bạn trẻ đang trên hành trình chinh phục ước mơ là gì?

Mỗi nghề mỗi khó khăn, nỗi gian truân nhưng dù cho thế nào đi chăng nữa, với cô để đạt được thành công, học nghề tạo mẫu tóc cần nội lực gấp đôi đam mê. 

“Tôi làm nghề dạy học bằng chính tâm huyết của mình, tôi cho đi mà không đòi hỏi nhận lại, cố gắng truyền đạt tất cả kiến thức và kinh nghiệm mình có đến các học viên. Tôi nói với học trò của mình về quan niệm sống mà tôi rất tâm đắc “Một tuần lễ với người CHĂM CHỈ chỉ có 7 ngày, còn với kẻ LƯỜI BIẾNG có 7 ngày mai”, vì thế mỗi ngày đều là sự nỗ lực cho những người thành công”.  Cô Dung Trần chia sẻ.

Hãy tin rằng nghề không phụ người, nỗ lực sẽ gặt được trái ngọt.

Nếu bạn đang gieo mầm ước mơ trở thành một NTMT chuyên nghiệp, nổi tiếng trong và ngoài nước, hãy bắt đầu từ những điều nhỏ nhất, trang bị cho mình kiến thức cơ bản chuẩn chỉ và kỹ năng cần thiết như: thuyết phục khách hàng, hiểu khách hàng, kỹ năng cộng tác, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý… Tiếp đó là thái độ cầu thị, sẵn sàng học hỏi và sẵn sàng tiếp thu cái mới. Xu hướng làm đẹp không đứng yên một chỗ, không thể đem tiêu chí làm đẹp của những năm trước để ứng dụng vào năm 2022. Hair-stylist cũng vậy, hơn nhau ở sự nhanh nhạy với xu hướng, “bắt trend”… Đấy cũng là lý do Dung Trần đến rất nhiều nước khác nhau trên thế giới để học hỏi nghề tóc.

Cũng chính nhờ đó mà các chị em khi đến với Dung Trần Academy luôn có được một mái tóc óng mượt, chắc khỏe như hằng ao ước cùng tạo kiểu ấn tượng, hợp thời trang. Các học viên khi đến theo học nghề tóc chuyên nghiệp tại học viện luôn có được những buổi học lý thú kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, bắt “trend” ngành tóc siêu nhanh. Những thách thức, những khó khăn ở hiện tại sẽ rèn dũa chúng ta trở nên can trường, mạnh mẽ và tài giỏi hơn. Vậy nên, đừng chán nản vì cuộc sống quá vất vả, đừng tuyệt vọng hay từ bỏ tương lai trước những điều tồi tệ mà bạn đang phải chịu đựng. Vì con đường phía trước sẽ là con đường trải đầy hoa hồng.

Là một NTMT, giáo viên, giám khảo của nhiều cuộc thi về tóc lớn trong lẫn ngoài nước, Dung Trần luôn ý thức được việc sáng tạo kiểu tóc thời trang, đẹp mắt cho từng đối tượng khách hàng là điều vô cùng cần thiết. Mỗi mái tóc khách hàng chính là một tác phẩm mà nơi đó, Dung Trần thỏa sức bay bổng sáng tạo và đam mê. Khách hàng của chị dù là ai, nhân viên văn phòng, nhà nước, nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng, học sinh sinh viên đều hài lòng tuyệt đối.

Chúc các bạn trẻ thành công với đam mê của mình. Hãy luôn luôn tự tin, lắng nghe và học hỏi khi muốn duy trì, phát triển sự nghiệp, khó khăn chính là bàn đạp để bạn tiến lên phía trước, khó khăn chính là thử thách chính bản thân mình. Hãy mơ và làm những gì bạn muốn vì bạn chỉ có một cuộc đời và một lần cơ hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.