Cách thức để có một buổi lễ khai trương spa thẩm mỹ thành công

Những năm gần đây, ngành làm đẹp phát triển mở rộng một cách vượt trội. Hàng loạt các spa, thẩm mỹ viện ra đời nhưng không phải thương hiệu nào cũng được mọi người biết đến. Vì vậy, khai trương là một sự kiện vô cùng quan trọng, là bước không thể thiếu đánh dấu bước khởi đầu kinh doanh cho một doanh nghiệp. Để có một buổi lễ khai trương thành công, các doanh nghiệp có thể tham khảo những điều sau:

  • Đưa ra các chương trình khuyến mãi thu hút khách hàng: Hãy bắt đầu bằng câu nói: “Khuyến mãi khách hàng nhân dịp khai trương …” và viral nó trên toàn mạng xã hội sẽ giúp công chúng đón nhận doanh nghiệp của bạn nhiều hơn.

  • Mời KOLS thu hút giới truyền thông: Sự xuất hiện của KOLS sẽ thu hút được lượng lớn giới truyền thông và sự quan tâm đông đảo từ fan hâm mộ của họ. Đặc biệt, những người có vị thế trong giới làm đẹp sẽ tạo được uy tín và tin tưởng cho khách hàng.
  • Lên kế hoạch và chuẩn bị đầy đủ các hạng mục: khu vực sân khấu, khu vực check-in và khu vực khách mời ngồi,…
  • Trang trí spa thật ấn tượng trước ngày diễn ra khai trương
  • Chuẩn bị các tiết mục sôi động

  • Tiệc Teabreak, Buffet tri ân khách mời,…

Để có được một buổi lễ khai trương hoàn hảo nhất, không chỉ bởi hình thức mà phần nội dung cũng cần được chuẩn bị kỹ càng. Vì vậy, một đơn vị chuyên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có một khai trương nổi bật và ấn tượng nhất.

Time Star Group – Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức lễ khai trương gây ấn tượng

Nhắc đến công ty tổ chức lễ ra mắt, lễ khai trương ấn tượng tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung, không thể không nhắc đến Công ty TNHH giải trí và tổ chức sự kiện Time Star.

Time Star Group là công ty tổ chức sự kiện Hà Nội có nhiều năm kinh nghiệm, được dẫn dắt bởi Chuyên gia Thương hiệu và Nhãn hiệu, Đạo diễn Mr Snake – người đứng đằng sau nhiều sự kiện hoành tráng, có tiếng vang lớn.

Quy trình làm việc tại Time Star Group diễn ra vô cùng bài bản, chuyên nghiệp. Các doanh nghiệp khi đến với Time Star Group sẽ được tư vấn tận tình, có một kịch bản tổ chức lễ ra mắt, lễ khai trương độc đáo và ấn tượng nhất. Đặc biệt, Time Star giúp doanh nghiệp tổ chức sự kiện hiệu quả với chi phí tối ưu nhất.

Đội ngũ nhân sự của Time Star Group là những người trẻ nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm và có sự sáng tạo. Họ sẽ giúp tạo nên một sự kiện thành công và xử lý nhanh nhạy các vấn đề phát sinh trong chương trình.

Time Star Group đã tổ chức lễ ra mắt, lễ khai trương hoành tráng cho nhiều đơn vị như lễ ra mắt Viện nghiên cứu phát triển Kinh tế – Xã hội và Trung tâm nghiên cứu ứng dụng công nghệ đào tạo sức khỏe cộng đồng, lễ ra mắt sản phẩm “phép thuật cho da” của Mỹ phẩm Bạch Linh, lễ khai trường Lan Spa, lễ ra mắt sản phẩm trị nám Ryan…

Vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH giải trí và tổ chức sự kiện Time Star

Địa chỉ: 58 Tố Hữu, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội

Phone: 0974809908

Email: timestarmediart@gmail.com