Khóa học cắt căn bản quy chuẩn thiết kế tại Dung Trần Academy

Học viện Dung Trần chia các khoá đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Vì vậy, người lao động có thể lựa chọn các khoá học theo nhu cầu và trình độ hiện tại của bản thân. Điều này cũng giúp họ định hướng và phát triển nghề tóc theo đúng lộ trình tốt nhất và đạt kết quả nhất.

Khóa học cắt căn bản quy chuẩn thiết kế có thực sự cần thiết không?

Với những bạn trẻ mới vào nghề tóc chưa có bất kỳ một kỹ năng cơ bản nào thì nên theo học khóa cắt tóc cơ bản. Đến với khóa học này, học viên vừa được học lý thuyết, vừa được thực hành từ những điều cơ bản nhất.

Khóa cắt căn bản bản thường chia làm hai giai đoạn: Giai đoạn lý thuyết sẽ được học trong 20 ngày đầu tiên. Giai đoạn thực hành tại các điểm cắt sẽ được học từ 20 – 30 ngày. Vậy là chỉ sau 60 ngày, học viên sẽ được đào tạo đầy đủ các kỹ năng về nghề tóc để làm nghề. Với nhiều Trung tâm đào tạo nghề tóc chất lượng, sau khi kết thúc khóa học, học viên còn được đội ngũ giảng viên tư vấn về việc mở Salon riêng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cắt tóc, chắc chắn họ sẽ giúp bạn có những định hướng rõ ràng và chính xác nhất trong việc mở Salon.

Ngoài việc được đào tạo thuần thục những kỹ thuật cắt, sấy, chải tóc căn bản, học viên còn được hướng dẫn, khơi gợi sự sáng tạo theo khả năng của từng cá nhân để có thể tự thiết kế cho khách hàng những kiểu tóc thời trang phù hợp với gương mặt, cá tính, lứa tuổi…

Khóa học cắt tóc cơ bản thực sự rất cần thiết với các bạn trẻ mới vào nghề. Vì không có những kiến thức cơ bản, bạn sẽ không thể phát triển được nghề trong tương lai. Nhiều bạn trẻ có suy nghĩ sẽ học những khóa học chuyên nghiệp, khóa học nâng cao ngay từ đầu vì sẽ được đào tạo nhiều kiến thức hơn. Nhưng điều đó là hoàn toàn sai lầm, điều này sẽ không mang đến cho bạn kết quả như ý. Vì thế, muốn trở thành một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp thì không nên bỏ qua khóa học cắt căn bản nhé.

Vì sao nên đăng ký khóa học này tại Dung Trần Hair Academy?

Trung tâm dạy nghề tóc được thành lập bởi một chuyên gia, nhà tạo mẫu và phục hồi tóc nổi tiếng Dung Trần. Chị Dung Trần đã có hàng chục năm kinh nghiệm học tập và làm việc trong lĩnh vực tóc ở các quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…Vì vậy, CEO Dung Trần có đầy đủ kiến thức chuyên môn và tay nghề để giúp các học viên làm chủ nghề tóc khi tham gia đào tạo tại Dung Trần Hair Academy.

Dung Trần Hair Academy tự hào là một trong những trung tâm dạy nghề tóc lớn và uy tín trên cả nước. Sở hữu không gian rộng lớn, cơ sở hạ tầng khang trang cùng với những dụng cụ ngành tóc hiện đại được trang bị đầy đủ. Để có thể cùng lúc đào tạo được nhiều học viên đến từ khắp mọi miền đất nước.

Học viện Dung Trần chia các khoá đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Vì vậy, người lao động có thể lựa chọn các khoá học theo nhu cầu và trình độ hiện tại của bản thân. Điều này cũng giúp họ định hướng và phát triển nghề tóc theo đúng lộ trình tốt nhất và đạt kết quả nhất.

Bên cạnh đó, hệ thống giảng viên quy tụ nhiều chuyên gia làm tóc có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo. Với tiêu chí bảo đảm chất lượng dạy và học, các giảng viên sẵn sàng truyền đạt mọi kiến thức và không hề giấu nghề đối với các học viên.

Giáo trình dạy nghề tóc căn bản được các giảng viên nghiên cứu, chắt lọc ra những kiến thức tinh túy nhất về phương pháp cắt tạo kiểu hay kĩ thuật uốn, duỗi, xử lý hóa chất. Các bạn đều được hướng dẫn kĩ càng từ cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh đó, các giảng viên còn luôn hỗ trợ hướng dẫn các bạn cách xử lý tình huống, giao tiếp với khách hàng,…

Với cơ sở đào tạo chất lượng, lộ trình chuẩn quốc tế, học phí minh bạch, giá hợp lý, cam kết rõ ràng, học viên theo học ở đây chắc chắn sẽ có thể thành thạo nghề sau khi học và có thể tự tin mở một salon riêng chỉ trong một thời gian ngắn. Hiện các khóa học đang có rất nhiều ưu đãi, giảm giá khi đăng ký học. Hãy liên hệ với học viện sớm nhất để được tư vấn viên hỗ trợ bạn nhé!

Dung Trần Hair Academy

NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CỦA BẠN

Địa chỉ: 94 Ngọc Khánh – Giảng Võ – Ba Đình HN

Hotline: 0865965016 – 0973265168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *