Ngọc Quyên thăm mộ danh hài Chí Tài, nhắn nhủ xúc động đến ca sĩ Phương Loan

Người mẫu Ngọc Quyên xúc động khi ca sĩ Phương Loan vẫn quan tâm và đến thăm mộ danh hài Chí Tài mỗi tuần.
Đây là lần đầu tiên siêu mẫu Ngọc Quyên đến thăm mộ nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ /// Ảnh: FBNV
Đây là lần đầu tiên siêu mẫu Ngọc Quyên đến thăm mộ nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ

ẢNH: FBNV
 
Trên trang cá nhân, người mẫu Ngọc Quyên gây chú ý khi đăng tải loạt ảnh đến viếng nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ. Đồng hành cùng cô còn có sự xuất hiện của ca sĩ Phương Loan. Diễn viên Mỹ nhân kế tiết lộ từ khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời, đây là lần đầu tiên cô đến viếng mộ đàn anh.
Trên trang cá nhân, Ngọc Quyên nhắn nhủ đầy xúc động: “Hôm nay đến thăm anh. Từ ngày anh đi giờ mới đến thăm anh. Cảm giác như ngày nào anh từ Việt Nam về lại Mỹ. Dù anh ở trên cao nhưng chị vẫn luôn chăm sóc và đến thăm. Giờ đây thì anh mãi bên chị. Và chúc mừng sinh nhật muộn chị Bé Heo (tên gọi thân mật của ca sĩ Phương Loan). Em chúc chị luôn khỏe mạnh và vui vẻ”.
Ngọc Quyên thăm mộ danh hài Chí Tài, nhắn nhủ xúc động đến ca sĩ Phương Loan - ảnh 1

Ngọc Quyên chụp ảnh cùng đàn chị Phương Loan

ẢNH: FBNV

 
Bài viết của nữ siêu mẫu nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người xúc động trước những chia sẻ của Ngọc Quyên, đồng thời gửi lời động viên đến ca sĩ Phương Loan. Một tài khoản bình luận: “Thấy cô Bé Heo lúc nào cũng khỏe mạnh và bình an là tụi con vui rồi”. Người xem khác chia sẻ: “Chúc chị Bé Heo sức khỏe và một đời an yên”. “Mỗi lần mình thấy chị đi thăm anh là lại rơi nước mắt. Thương chị”, khán giả khác nhắn nhủ.
Ngọc Quyên thăm mộ danh hài Chí Tài, nhắn nhủ xúc động đến ca sĩ Phương Loan - ảnh 2

Ca sĩ Phương Loan thường xuyên đến viếng mộ ông xã vào cuối tuần

ẢNH: FBNV

Được biết dù bận rộn với công việc song vào những dịp cuối tuần, ca sĩ Phương Loan vẫn dành thời gian ra thăm mộ ông xã. Trên fanpage danh hài Chí Tài, nữ ca sĩ đăng tải loạt khoảnh khắc hội ngộ siêu mẫu Ngọc Quyên kèm theo dòng chia sẻ: “Đến thăm anh đã thấy có hoa, trái cây và đèn cầy. Bé Heo khoe cho anh xem album của đàn heo con anh làm cho Bé Heo, đẹp và ý nghĩa, thương lắm”. Trước đó, trong dịp sinh nhật diễn viên Dạ cổ hoài lang, ca sĩ Phương Loan cũng chia sẻ xúc động: “Như mọi năm Bé Heo vẫn hát bài Happy Birthday cho anh nghe. Ở trên cao anh sẽ mỉm cười và cũng sẽ khen Bé Heo hát hay nhất”.
Nói về cuộc sống của mình, Phương Loan từng tâm sự khi ông xã qua đời, cô nhận được sự yêu thương, quan tâm của nhiều đồng nghiệp. Điều đó khiến nữ ca sĩ cảm thấy ấm lòng. Trong một lần chia sẻ, Trizzie Phương Trinh từng tiết lộ cuộc sống của bà xã Chí Tài: “Cuộc sống của chị bao nhiêu năm nay là vậy đó. Đi làm mỗi buổi sáng, về đạp xe đạp rồi tối nằm xem phim Hàn Quốc. Chị yên phận với cuộc sống như thế, không bon chen, không đua đòi hay màng đến danh vọng như những ca sĩ khác”. 
Thạch Anh
(Báo Thanh Niên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *