Người dân ném gạch vào sân nhà Việt Hương và lý do bất ngờ

Việt Hương chia sẻ một người dân đã ném gạch vô khoảng sân trước nhà kèm theo tờ giấy xin giúp đỡ. Sau đó, các cộng sự của cô đã gửi đồ hỗ trợ đến trường hợp này.
Việt Hương cho biết đã hỗ trợ trường hợp ném gạch vào sân nhà để xin giúp đỡ /// Ảnh: Chụp màn hình
Việt Hương cho biết đã hỗ trợ trường hợp ném gạch vào sân nhà để xin giúp đỡ

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH
 
Trong quá trình làm thiện nguyện của mình, Việt Hương gặp phải những tình huống “khó đỡ”. Điển hình là mới đây, nữ nghệ sĩ cho biết một người dân đã ném gạch vào khoảng sân trước nhà cô. Điều khiến nhiều người bất ngờ là kèm theo đó còn có một tờ giấy ghi lại địa chỉ, số điện thoại người cần giúp đỡ.
Việt Hương chia sẻ: “Buổi sáng em nhận tùm lum thứ quăng vào trong nhà vậy nè. Bà con xin gì đó thì quăng vào như vậy, em khổ hết sức luôn”. Đồng thời, diễn viên Nhà có năm nàng tiên cho biết trước tình huống như vậy, cô sẽ cho các cộng sự của mình gửi quà hỗ trợ. Nữ nghệ sĩ cho biết cô cũng tránh trường hợp tụ tập đông hay trao đồ trước nhà vì để đảm bảo quy định phòng chống dịch. Trước đó, cũng có trường hợp người dân đến tận nhà xin oxy và được Việt Hương hỗ trợ nhiệt tình. 
Người dân ném gạch vào sân nhà Việt Hương và lý do bất ngờ - ảnh 1

Ngoài việc trao quà, Việt Hương còn có những lời nhắn nhủ, động viên bà con trên trang cá nhân

ẢNH: FBNV

Chia sẻ với Thanh Niên, Việt Hương cho biết khi thấy cục gạch có tờ giấy xin hỗ trợ, cô đã cho ê-kíp của mình gửi nhu yếu phẩm đến nhà người dân này. Đồng thời, bà xã Hoài Phương tâm sự thêm: “Có nhiều người xin oxy, có người xin nhu yếu phẩm thì người ta thảy thông tin vô như vậy. Vì nhiều khi người ta không tìm được mình do cửa đóng lại lúc nhập hàng”. Việt Hương nói thêm cũng có trường hợp bà con cho bao ni lông, cho bánh ngọt, trái cây… khi theo dõi hành trình làm thiện nguyện của mình. Điều đó khiến bà xã Hoài Phương không khỏi xúc động. 
 
Thời gian qua, Việt Hương tích cực cùng ông xã hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ bà con trong mùa dịch. Nữ nghệ sĩ trao các nhu yếu phẩm cần thiết đến người dân gặp khó khăn. Việt Hương cho biết cô không đứng ra kêu gọi từ thiện trong nước lẫn hải ngoại mà tự bỏ tiền túi để làm. Đồng thời, diễn viên Dương thế bao la sầu cho biết cô và các cộng sự của mình sẽ cố gắng giúp đỡ bà con đến 15.9. Sau đó, nữ diễn viên phải đợi chỉ thị từ phía chính quyền thì mới có hướng hỗ trợ cụ thể cho người dân.
Trong livestream trước đó, Việt Hương cũng lên tiếng giải thích khi bị một số cư dân mạng trách móc về việc cho quà người giàu, không cho người nghèo. Nữ diễn viên chia sẻ: “Để trao quà cho bà con, em phải mượn được cái sân. Những người có sân rộng thường sẽ khá giả. Đừng vô đây rầy em, nói rằng em cho nhà giàu. Người ta giúp mình làm từ thiện đó. Mỗi ngày em nhận mấy ngàn tin nhắn, nên việc em trao quà cũng là tùy duyên. Em cũng đã làm hết sức em rồi. Em sẽ mang đến tặng cho bà con nghèo, những người không thể đi chợ được”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *