Nguyễn Thị Hải Hà Á quân Sắc đẹp – Người đẹp tài năng Miss Yoga Việt Nam 2022: “Giữ tư duy tích cực để chinh phục mọi khó khăn của cuộc sống”

Sở hữu vẻ đẹp khỏe khoắn, thân hình cân đối cùng phong độ ổn định qua từng vòng thi Nguyễn Thị Hải Hà Á xuất sắc dành danh hiệu Á quân Sắc đẹp – Người đẹp tài năng Miss Yoga Việt Nam 2022.

Nguyễn Thị Hải Hà Á quân Sắc đẹp – Người đẹp tài năng Miss Yoga Việt Nam 2022

Miss Yoga Việt Nam 2022 là cuộc thi sắc đẹp, tài năng về Yoga lần đầu tiên mang tầm cỡ Quốc gia. Cuộc thi là cơ hội trải nghiệm, giao lưu, nâng cao giá trị bản thân cũng như gắn kết các nữ huấn luyện viên yoga trên mọi miền đất nước lại cùng nhau lan tỏa thông điệp mang lại giá trị sức khỏe, tinh thần tốt cho cộng đồng.

Cùng trò chuyện với người đẹp tài sắc vẹn toàn Nguyễn Thị Hải Hà để hiểu thêm về cô và những dự định trong tương lai của cô nhé!

PV: Bước ra từ cuộc thi Miss Yoga Việt Nam 2022, với danh hiệu Á quân Sắc đẹp – Người đẹp tài năng, chị có thể chia sẻ cảm xúc và ấn tượng của chị về cuộc thi được không ạ?

Nguyễn Thị Hải Hà Á quân Sắc đẹp – Người đẹp tài năng Miss Yoga Việt Nam 2022: Thực sự đến giờ cuộc thi vẫn còn nguyên vẹn trong trí nhớ của Hà. Đây sẽ là kỷ niệm đẹp và cực kỳ hạnh phúc trong cuộc sống và trong sự nghiệp yoga của mình.

Miss Yoga sẽ là kỷ niệm đẹp và cực kỳ hạnh phúc trong cuộc sống và trong sự nghiệp yoga của cô

Tham gia cuộc thi, Hà ấn tượng về cách BTC luôn nỗ lực và kết nối với các thí sinh từ những ngày đầu của hành trình này. Dù trải qua một quãng thời gian gần 2 năm bị trì hoãn vì đại dịch Covid song với sự chuyên nghiệp và đồng lòng từ cả 2 phía BTC lẫn thí sinh, cuộc thi đã diễn ra lần lượt các vòng Bán kết, Chung kết một cách chỉn chu và bài bản nhất trong khả năng. 

Mình mong rằng Miss Yoga Việt Nam những mùa tiếp theo sẽ diễn ra chuyên nghiệp, thành công và có sức lan toả nhiều hơn nữa. 

PV: Xinh đẹp và tài năng, quá trình chị đến với yoga có những kỷ niệm gì đáng nhớ và khó khăn gì ạ?

Nguyễn Thị Hải Hà Á quân Sắc đẹp – Người đẹp tài năng Miss Yoga Việt Nam 2022: Hà tìm tới yoga trước hết chỉ với một nguyện vọng duy nhất là giúp nền tảng sức khoẻ của mình được cải thiện hơn. 8 năm trước, Hà thật sự rất yếu và kém sức sống, nhưng qua thời gian, yoga khiến cho Hà nghiệm ra quá nhiều giá trị mà Hà không ngờ tới và thực sự làm mọi mặt trong cuộc sống của Hà sang trang. 

Cô tìm tới yoga trước hết chỉ với một nguyện vọng duy nhất là giúp nền tảng sức khoẻ của mình được cải thiện hơn

Hà không thần thánh hoá bất cứ điều gì trên đời này cả, Hà trải nghiệm như thế nào thì chia sẻ như thế. Nhờ có quá trình tập luyện yoga bền bỉ, bản thân tự bao giờ đã thiết lập cho mình một “áp lực tích cực” mỗi ngày để luôn phấn đấu, mạnh mẽ, không dễ dàng chùn bước trước mọi gập ghềnh của cuộc sống. 

Mình luôn cố gắng Giữ tư duy tích cực để chinh phục mọi khó khăn của cuộc sống. Với mình mọi chuyện đều có thể giải quyết được hết nếu bạn sống lạc quan. Điều này khiến mỗi ngày trôi qua của Hà đều thật sự dễ chịu và luôn tràn đầy năng lượng tích cực.

PV: Trong quá trình tham gia cuộc thi, điều gì, kỷ niệm gì khiến chị ấn tượng và hạnh phúc nhất?

Nguyễn Thị Hải Hà Á quân Sắc đẹp – Người đẹp tài năng Miss Yoga Việt Nam 2022: Hà hạnh phúc nhất vì tiếp tục được kết nối với một cộng đồng các chị em đều có chung một đam mê, chung một chí hướng vươn tới và lan tỏa những giá trị tốt đẹp Cuộc thi Miss Yoga ấp ủ. 

Hà ấn tượng hơn nữa vì dù đây là một cuộc thi mang tầm Quốc gia, sức cạnh tranh khốc liệt chẳng thua bất kỳ một cuộc thi Hoa hậu nào ngoài kia nhưng tinh thần đoàn kết, đùm bọc cũng như chia sẻ của các Miss với nhau là một điều tuyệt vời và không dễ dàng có được. 

PV: Sau cuộc thi chị có thể chia sẻ về dự định tương lai của chị cùng thông điệp đến mọi người, những người yêu mến chị và yêu mến yoga?

Nguyễn Thị Hải Hà Á quân Sắc đẹp – Người đẹp tài năng Miss Yoga Việt Nam 2022: Sau cuộc thi, Hà sẽ vẫn là Hà – một người HLV yoga đam mê yêu nghề, một người thực hành yoga chăm chỉ ham học, một người mẹ, người vợ chu tất trong tổ ấm của mình. 

Hà muốn mọi người tìm đến thật nhiều với bộ môn này vì Yoga rất tốt cho sức khoẻ thể chất và tinh thần của chúng ta. Yoga không phải là xiếc và bộ môn này là dành cho tất cả mọi người, nếu Trời ban cho bạn một sức khoẻ lẫn thể chất ổn định thì hãy giữ gìn trân trọng “món quà ấy” còn nếu chưa có thì hãy để yoga giúp bạn – một phương pháp hiệu quả và ít tốn kém nhất. 

Hãy cùng Hà và Yoga chinh phục mọi thử thách của cuộc sống! Cảm ơn tất cả mọi người đã theo dõi và luôn ủng hộ Hà trong thời gian qua. Hẹn gặp lại ở những dự án tiếp theo của Hà nhé!

PV: Cảm ơn những chia sẻ của chị, chúc chị luôn khoẻ mạnh, hạnh phúc và có thể thực hiện được những dự định của mình trong tương lai. Cảm ơn và hẹn gặp lại chị!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.