NTM Phương Trinh được vinh danh Nghệ sĩ trẻ xuất sắc tại sự kiện Nghệ sĩ tóc đương đại 2022

Dành cả tâm huyết cho nghề tóc và góp phần cống hiến không biết mệt mỏi cho ngành làm đẹp Việt, Nhà tạo mẫu Phương Trinh đã được vinh danh là Salon vàng uy tín chất lượng tại sự kiện Nghệ sĩ tóc đương đại 2022.

NTM Phương Trinh được vinh danh Nghệ sĩ trẻ xuất sắc tại sự kiện Nghệ sĩ tóc đương đại 2022

Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ, tuy nhiên ít ai biết chị Phương Trinh đã có 12 năm trong nghề làm đẹp cho “một góc con người”, khẳng định tên tuổi của mình trên “bản đồ” ngành tóc Việt.

Nói về những ngày đầu bước chân vào lĩnh vực làm đẹp, chị Phương Trinh chia sẻ chị cảm thấy choáng ngợp trước những đàn anh, đàn chị có kinh nghiệm lâu năm trong ngành tóc, hoài bão non trẻ không thể tránh khỏi những lo lắng nhất định. Tuy nhiên chị không vì thế mà nản lòng, trái lại còn coi những tiền bối là tấm gương để noi theo. 

Bằng chứng là với tài năng và những cống hiến không ngừng cho ngành làm đẹp Việt, không ngừng tìm tòi, khám phá, trau dồi kỹ năng, nâng cao tay nghề, NTM Phương Trinh đã đạt được nhiều giải thưởng, ghi tên lên bảng danh vọng khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Làm việc bằng cả cái “Tâm” với nghề, luôn cập nhật xu hướng mỗi ngày, bắt nhịp theo hơi thở thời đại, dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp giúp khách hàng luôn cảm thấy hài lòng. Niềm hạnh phúc lớn lao của chị là được nhìn thấy nụ cười của khách hàng, đó là nguồn động lực lớn lao để chị nỗ lực hơn qua mỗi ngày, hoàn thiện hơn, tiệm cận hơn tới sự hoàn hảo. 

NTM Phương Trinh đã đạt được nhiều giải thưởng, ghi tên lên bảng danh vọng khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ

Chia sẻ về mục tiêu trong tương lai, chị Phương Trinh cho biết, mục tiêu của chị vẫn không hề thay đổi sau 12 năm trong nghề, đó là truyền cảm hứng tới thế hệ các bạn trẻ kế cận, góp phần đưa ngành làm đẹp nói chung và ngành tóc nước nhà nói riêng phát triển lên một tầm cao mới.

Tại sự kiện Nghệ sĩ tóc đương đại 2022, NTM Phương Trinh đã được vinh danh là “Nghệ sĩ trẻ xuất sắc”, đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của NTM Phương Trinh và các cộng sự. 

Sự kiện nghệ sĩ Tóc đương đại 2022 vừa diễn ra tại Trung tâm hội nghị Ngọc Sơn Place. Sự kiện được tổ chức với sự kết hợp của Beell Plus và Mỹ phẩm tóc Hồng Hoa. Đây là chương trình được tổ chức với ý nghĩa tạo sân chơi cho các NTMT trên toàn quốc có dịp so tài, giao lưu, học hỏi, tích luỹ thêm kinh nghiệm, giúp các bạn trưởng thành và thành công hơn trong lĩnh vực mà các bạn đã lựa chọn.

“Nghệ sĩ Tóc đương đại 2022” được tổ chức bởi Tập đoàn Mỹ phẩm Beell Việt Nam, đơn vị đã và đang đồng hành cùng rất nhiều sự kiện của ngành Tóc và các chương trình tri ân như Đào tạo, du lịch… Không chỉ chinh phục khách hàng bởi những sản phẩm tốt, Beell còn không ngừng đổi mới và nâng cấp chất lượng sản phẩm, giá cả phù hợp với thị trường, nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho khách hàng.

Sự kiện đã diễn ra để lại trong lòng những anh chị tham dự rất nhiều cảm xúc. Chúc cho NTM Phương Trinh gặt hái thêm nhiều thành công rực rỡ hơn trong tương lai. Chúc công công ty mỹ phẩm Beell và Mỹ phẩm tóc Hồng Hoa thời gian tới sẽ ngày càng phát triển và tổ chức thật nhiều những chương trình ý nghĩa hơn nữa. Cảm ơn các anh chị đã luôn đồng hành và tham dự chương trình. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.