NTMT Mrs. Ái Hường – 30 năm miệt mài theo đuổi đam mê ngành tóc

Giữa thị trường làm đẹp nói chung và ngành tóc nói riêng đang dần bão hòa với hàng loạt những địa chỉ mới, những nhà tạo mẫu tóc còn non trẻ thì những địa chỉ làm đẹp có kinh nghiệm lâu năm sẽ là sự lựa chọn uy tín cho mọi người. Mrs. Ái Hường và Salon tại Phổ Yên Thái Nguyên của chị là một trong những salon lâu năm, giàu kinh nghiệm với 30 năm miệt mài theo đuổi đam mê ngành tóc.

NTMT Mrs. Ái Hường – 30 năm miệt mài theo đuổi đam mê ngành tóc

Tọa lạc tại Phổ Yên Thái Nguyên – Mrs. Ái Hường được biết đến là một địa chỉ làm đẹp uy tín, đáng tin cậy với thâm niên 30 năm trong nghề. Không ngừng nỗ lực, Mrs. Ái Hường luôn cố gắng cập nhật những kiến thức mới, trau dồi kỹ năng ngành tóc để giữ chân khách hàng và phục vụ những khách hàng trẻ với những nhu cầu mới, bắt kịp hot trend. Trong suốt quá trình học hỏi và không ngừng phấn đấu, trong suốt những năm thực hiện sứ mệnh làm đẹp cho phụ nữ Việt, chị đã tìm thấy cho mình nhiều niềm vui từ sự rạng rỡ của các khách hàng sau mỗi lần sử dụng dịch vụ của chị.

Tọa lạc tại Phổ Yên Thái Nguyên – Mrs. Ái Hường được biết đến là một địa chỉ làm đẹp uy tín, đáng tin cậy với thâm niên 30 năm trong nghề

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất bằng các sản phẩm chất lượng cao, thân thiên với môi trường và an toàn với sức khoẻ cho khách hàng, Mrs. Ái Hường luôn ra sức tìm kiếm, cân nhắc các sản phẩm mỹ phẩm tóc trên thị trường. Dù gặp nhiều thất bại đến mức muốn bỏ cuộc nhưng đến khi tìm thấy Mỹ phẩm Beell và các dòng sản phẩm lành tính từ Mr Quách Thanh Quang đã chính thức chinh phục Mrs. Ái Hường trở thành một đối tác gắn bó lâu dài trong nhiều năm nay.

Chị được khách hàng yêu mếm bởi là người có tâm trong công việc, chị luôn khiến các khách hàng của mình hài lòng từ tay nghề cho đến các sản phẩm của Bell được chị lựa chọn. Chị chia sẻ: “ Với tôi, để giữ chân được khách hàng ngoài tay nghề giỏi, luôn cập nhật xu hướng mới thì cái tâm làm sao giúp khách hàng làm đẹp mà lại an toàn mới là yếu tố quyết định giúp tôi có được nhiều khách hàng trung thành và yêu mến.

Để nói đến cơ duyên biết đến sản phẩm Beell thì ngoài nhờ vào chất lượng sản phẩm tốt, nhà phân phối nhiệt tình thì ấn tượng đặc biệt nhất của tôi là “lửa” trong Mr Quách Thanh Quang – Giám đốc Tập đoàn Mỹ phẩm Beell Việt Nam. Anh luôn mang đến cho tôi năng lượng tích cực, sự nhiệt huyết cũng như tinh thần trách nhiệm vô cùng tuyệt vời.

Chị tâm sự: “Để có thể đồng hành với ngành tóc 30 năm nay, tôi đã vượt qua rất nhiều khó khăn và thử thách, nhưng cũng vì lẽ đó mà tôi đã gặt hái cho mình những thành công nhất định. Cảm ơn những khách hàng đã luôn yêu mến, lựa chọn salon của tôi, và đặc biệt cảm ơn Tập đoàn Mỹ phẩm Beell Việt Nam rất nhiều vì luôn đồng hành cùng những ước mơ hoài bão của những salon yêu nghề.”

Với tài năng và những cống hiến không biết mệt mỏi cho ngành làm đẹp Việt, NTMT Mrs. Ái Hường đã được mời Giám khảo sự kiện nghệ sĩ Tóc đương đại 2022 diễn ra vào ngày 08/08/2022 tại Trung tâm hội nghị Ngọc Sơn Place. Sự kiện được tổ chức với sự kết hợp của Beell Plus và Mỹ phẩm tóc Hồng Hoa. Tham gia sự kiện quý vị sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng cực hấp dẫn với 6 chiếc xe máy. Đặc biệt, với sự sự tham gia của ca sĩ Khánh Phương cùng nhiều tiết mục đặc sắc khác chắc chắn sẽ mang đến một chương trình hoành tráng và hấp dẫn.

Mang trong mình mục đích, ý nghĩa tạo sân chơi cho các NTMT trên toàn quốc có dịp so tài, giao lưu, học hỏi, tích luỹ thêm kinh nghiệm, giúp các bạn trưởng thành và thành công hơn trong lĩnh vực mà các bạn đã lựa chọn.

Sự kiện nghệ sĩ Tóc đương đại 2022 diễn ra vào ngày 08/08/2022 tại Trung tâm hội nghị Ngọc Sơn Place

“Nghệ sĩ Tóc đương đại 2022” được tổ chức bởi Tập đoàn Mỹ phẩm Beell Việt Nam, đơn vị đã và đang đồng hành cùng rất nhiều sự kiện của ngành Tóc và các chương trình tri ân như Đào tạo, du lịch… Không chỉ chinh phục khách hàng bởi những sản phẩm tốt, Beell còn không ngừng đổi mới và nâng cấp chất lượng sản phẩm, giá cả phù hợp với thị trường, nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho khách hàng.

Mr Quách Thanh Quang – Giám đốc Tập đoàn Mỹ phẩm Beell Việt Nam

Tuy mới chính thức “trình làng” được 5 năm, nhưng với sự dẫn dắt của Giám đốc Tập đoàn Mỹ phẩm Beell Việt Nam – Mr Quách Thanh Quang, Tập đoàn đã gặt hái được rất nhiều thành công và tổ chức nhiều sự kiện quy mô lớn.

Anh chia sẻ: “Với tôi việc cùng đồng hành với Mrs. Ái Hường, một NTMT lâu năm và dày dặn kinh nghiệm cùng các NTMT trong quá trình phát triển, làm nghề là vinh dự cũng là sự may mắn. Tôi và Beell sẽ không ngừng nỗ lực, cố gắng từng ngày mang đến cho các NTMT khắp nơi những sản phẩm tốt, chất lượng và uy tín”.

Tập đoàn đã gặt hái được rất nhiều thành công và tổ chức nhiều sự kiện quy mô lớn

Đến với sự kiện nghệ sĩ Tóc đương đại lần này, NTMT Mrs. Ái Hường vinh dự là thành viên Giám khảo. Chúc cho sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp và hãy cùng gặp lại NTMT Mrs. Ái Hường tại chương trình Nghệ sĩ Tóc đương đại 2022 vào ngày 08/08/2022 tại Trung tâm hội nghị Ngọc Sơn Place tới đây. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *