NTMT Phan Quốc Gia xuất sắc chinh phục ngôi vị Quán Quân nghệ sĩ Tóc 2022

Tiên phong trong lớp thế hệ các nhà tạo mẫu trẻ tài năng của làng tóc Việt, NTMT Phan Quốc Gia gây ấn tượng với đồng nghiệp, khách hàng bởi chính tài năng và trách nhiệm nghề nghiệp của mình. 

NTMT Phan Quốc Gia xuất sắc chinh phục ngôi vị Quán Quân nghệ sĩ Tóc 2022

Anh được biết đến là một trong những nhà tạo mẫu trẻ với sự nỗ lực không ngừng nghỉ không ngại khó, ngại khổ để đi đến thành công trong ngành tóc. Với các mẫu tóc ấn tượng kết hợp hài hòa giữa màu nhuộm và kiểu dáng, rất nhiều khách hàng đã trở nên xinh đẹp hơn qua bàn tay phù thủy của NTMT Phan Quốc Gia. 

Sau 8 năm gắn bó với nghề tóc NTMT Phan Quốc Gia đã không ngừng nỗ lực cố gắng phát triển thương hiệu tóc mang tên Gia Gia. Nhận được sự ủng hộ lớn từ khách hàng chính là niềm vui, là nguồn động lực cho mọi kế hoạch phát triển của thương hiệu anh. 

NTMT Phan Quốc Gia đã lựa chọn Beell làm người bạn đồng hành

Không ngừng cập nhật xu hướng, kiến thức và tích lũy kinh nghiệm, anh đã tạo ra những kiểu tóc – những tác phẩm nghệ thuật thực sự, mang đến sự tự tin và niềm vui cho khách hàng.

NTMT Phan Quốc Gia cũng chia sẻ: “Trong suốt thời gian 8 năm gắn bó với ngành tóc Việt, thật may mắn cho tôi khi vẫn nhận được sự ủng hộ từ phía khách hàng. Đó là sự công nhận lớn với bản thân tôi và với thương hiệu tóc của mình. Đáp lại sự ủng hộ đó, tôi cũng không ngừng cập nhật những xu hướng công nghệ hàng đầu thế giới về áp dụng tại salon, phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng”. 

Anh luôn kiên định trong chiến lược làm đẹp với dòng mỹ phẩm chính hãng cao cấp nhất, khắt khe nhất để giữ vững vị thế tiên phong trong nghiên cứu và phát triển các sản phẩm sáng tạo, mang tính đột phá về công nghệ làm đẹp. Do vậy, NTMT Phan Quốc Gia luôn quan tâm đến việc lựa chọn sản phẩm mỹ phẩm tóc uy tín, chất lượng và hiệu quả. Và anh đã lựa chọn Beell làm người bạn đồng hành nhằm mang đến một sức khỏe bền, đẹp cho tóc, chinh phục mọi khách hàng.

Với sự phát triển chóng mặt của ngành làm đẹp này, cạnh tranh giữa các salon ngày càng trở nên khốc liệt, để duy trì được salon đã khó nay NTMT Phan Quốc Gia lại có một sự phát triển vượt bậc là điều nhiều đồng nghiệp trong nghề nhìn anh với con mắt ngưỡng mộ. 

Sau 8 năm gắn bó với nghề tóc NTMT Phan Quốc Gia đã không ngừng nỗ lực cố gắng phát triển thương hiệu tóc mang tên Gia Gia

Bằng tài năng và sự cố gắng không ngừng nghỉ, vừa qua NTMT Phan Quốc Gia đã vinh dự được vinh danh Nghệ sĩ Tài năng nhất, Quán Quân nghệ sĩ Tóc 2022 tại sự kiện Nghệ sĩ tóc đương đại 2022.

Sự kiện được tổ chức bởi Tập đoàn Mỹ phẩm Beell Việt Nam, đơn vị đã và đang đồng hành cùng rất nhiều sự kiện của ngành Tóc và các chương trình tri ân như Đào tạo, du lịch… cùng NPP  Mỹ phẩm tóc Hồng Hoa.

Với mục đích, ý nghĩa tạo sân chơi cho các NTMT trên toàn quốc có dịp so tài, giao lưu, học hỏi, tích luỹ thêm kinh nghiệm, giúp các bạn trưởng thành và thành công hơn trong lĩnh vực mà các bạn đã lựa chọn.

Không chỉ chinh phục khách hàng bởi những sản phẩm tốt, Beell còn không ngừng đổi mới và nâng cấp chất lượng sản phẩm, giá cả phù hợp với thị trường, nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho khách hàng.

Tuy mới chính thức “trình làng” được 5 năm, nhưng với sự dẫn dắt của “Thuyền trưởng” Mr Quách Thanh Quang, Tập đoàn Mỹ phẩm Beell Việt Nam đã gặt hái được rất nhiều thành công và tổ chức nhiều sự kiện quy mô lớn.

Sự kiện đã diễn ra để lại trong lòng những anh anh tham dự rất nhiều cảm xúc. Chúc cho NTMT Phan Quốc Gia nói riêng cùng toàn thể anh anh em trong ngành tóc nói chung ngày một phát triển, gặt hái thêm nhiều thành công rực rỡ hơn trong tương lai. Chúc công ty mỹ phẩm Beell và Mỹ phẩm tóc Hồng Hoa sẽ ngày càng phát triển và tổ chức thật nhiều những chương trình ý nghĩa hơn nữa. Cảm ơn các anh anh đã luôn đồng hành và tham dự chương trình. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.