Sói – Có hai con mèo dắt nhau đi chơi

SÓI – NHỮNG GIAI ĐIỆU ĐÁNG YÊU
Chàng ca sĩ trẻ hôm nay của chúng ta tên thật là Lê Đình Thông, thường được biết đến với nghệ danh Sói. Năm 2020, Sói gia nhập Homeland Artists và bắt đầu hành trình âm nhạc của mình. Nhạc của Sói mộc mạc nhưng cũng không kém phần đáng yêu, đó là những lời nhận xét từ các bạn cũng như đồng đội của anh.
Nói về ca khúc “Có Hai Con Mèo (Dắt Nhau Đi Chơi)”, bài hát này Sói viết được lấy cảm hứng từ sự việc có thật trong cuộc sống. Chuyện là Homeland có 2 chú mèo tên là Si và Méo, chúng rất ham chơi, thường xuyên “bỏ nhà đi bụi” nhưng dù đi đến đâu thì cả 2 vẫn nhớ được về nhà. Bài hát “Có Hai Con Mèo (Dắt Nhau Đi Chơi)” được viết ra để dành tặng cho 2 thành viên tinh nghịch này của Homeland.
 
 
Với sự mộc mạc, đáng yêu của mình, âm nhạc mà Sói mang đến khiến người nghe cảm thấy lòng bình yên hơn. Bằng đôi mắt tinh tế, Sói có thể biến những khoảnh khắc đời thường trở thành âm nhạc.
Hiện tại, Sói đang trong quá trình hoàn thành EP “Thở Dài (Mà Mưa To Quá)” với 5 ca khúc. Chúng ta cùng đón chờ nhé, còn giờ thì thưởng thức “Có Hai Con Mèo (Dắt Nhau Đi Chơi)” thôi
 
Mời các bạn cùng xem:
 

 
Nguồn: Facebook Billboard Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *