The Opening Arc ra mắt MV “Cũ” cùng thông điệp ý nghĩa

THE OPENING ARC RA MẮT MV ‘CŨ’ CÙNG THÔNG ĐIỆP Ý NGHĨA
Dù tận hôm qua mới ra MV nhưng The Opening Arc là một ban nhạc tương đối quen thuộc trên các sân khấu nhạc rock lớn bé tại Sài Gòn. Nhóm chính thức ra mắt vào tháng 10 năm 2020, và từ đó đến nay đã ‘cháy’ hết lửa trong hàng chục chục đêm nhạc với đủ các chiến hữu anh em rock trẻ như Raditori, The Flob, Dị Thoại,…
Tính đến thời điểm hiện tại, The Opening Arc gồm có:
– Lưu Thái Quang Khải – Vocalist/Front man
– Lê Sơn Tùng – Bassist
– Trần Ngọc Đoan Trinh – Pianist/Keyboardist
– Bùi Quốc Thái – Guitarist
– Trần Kỳ Tế – Drummer
 
 
Nói về MV vừa ra mắt, Khải – vocal của band nhạc, chia sẻ:
“Nói thật là bọn mình chưa bao giờ định debut cùng ‘Cũ’ cả, vì ‘Cũ’ hơi khác so với âm nhạc bọn mình hay chơi, mang ra đầu tiên sợ mọi người không quen. Cơ mà có một số chuyện không may xảy đến với một người rất đặc biệt với cả đoàn làm phim ‘Cũ’ và bọn mình giờ chỉ muốn làm chị ấy vui thật vui thôi, thế là mọi người đã quyết định debut với ‘Cũ ‘luôn, coi như một món quà tặng chị ấy.
Sau cùng thì, được chơi nhạc vì những người bọn mình quan tâm và có thể mang lại ít nhiều chia sẻ và ủi an đến với mọi người là mục tiêu từ đầu và kì vọng duy nhất dành cho The Opening Arc, nên bọn mình nghĩ đây có lẽ là cách debut bọn mình mong muốn nhất rồi!
Về bài nhạc thì ‘Cũ’ đặc tả và xót xa cho những nỗi nhớ nhà. Nhà sẽ được nhớ theo nhiều phương diện khác nhau và mình mong là bài nhạc và cả chiếc MV thật xuất sắc của đạo diễn Mer có thể lột tả được cảm giác ấy.”
Khải cũng chia sẻ thêm rằng ‘Cũ’ nằm trong album ‘S(x)ót’ nhóm dự định sẽ cho ra mắt trong thời gian tới, cụ thể là ngày nào dịch qua mọi người đi thu âm được.
Mời mọi người xem MV ‘Cũ’, mới, nhưng cũ. Mà hiểu là mới cũng được. 
 

 
Nguồn: Facebook Cổ Động
 
 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *