Vì sao nhóm rap lừng danh Hà Nội – Rapital không thêm thành viên mới?

Người sáng lập Rapital – RPT JasonDilla cùng 2 thành viên RPT Groovie, RPT LAKE cùng xuất hiện tại Cypher Call, đọ tài freestyle với các chủ đề thú vị..
Cypher Call sẽ quy tụ những nhóm rap đình đám được yêu thích bậc nhất hiện nay, thông qua các câu hỏi giao lưu, nhiều bí mật cũng sẽ lần đầu được ”bật mí”. Trong ảnh là 3 chàng trai của Rapital /// Ảnh: V.C
Cypher Call sẽ quy tụ những nhóm rap đình đám được yêu thích bậc nhất hiện nay, thông qua các câu hỏi giao lưu, nhiều bí mật cũng sẽ lần đầu được ”bật mí”. Trong ảnh là 3 chàng trai của Rapital. ẢNH: V.C
 
Với tình yêu và tinh thần cống hiến dành cho rap của cộng đồng những người chơi rap, Vie Channel và các rapper cùng bắt tay mang đến chương trình Cypher Call (được ghi hình bằng hình thức trực tuyến, đang phát lúc 21 giờ 30 chủ nhật hàng tuần trên kênh YouTube VieChannel). Đây không chỉ là sân chơi để các nhóm rap trẻ cùng hội tụ và cháy với đam mê âm nhạc, mà còn được ví như “món ăn tinh thần” gửi đến các rap fan, giúp những bạn trẻ yêu rap được hiểu rõ hơn về thần tượng, đồng thời mang đến những giây phút giải trí, thư giãn tại nhà.
Vì sao nhóm rap lừng danh Hà Nội - Rapital không thêm thành viên mới? - ảnh 1

Người sáng lập của nhóm Rapital – RPT JasonDilla

ẢNH: V.C

 
Cypher Call ngày càng “tăng nhiệt” khi nhiều tên tuổi đình đám lần lượt xuất hiện tại các tập ra mắt hàng tuần. Không chỉ là cầu nối giữa fan và các rapper, chương trình còn đang trở thành nơi các thành viên trong team “khui” bí mật giấu kín của nhau. Và tại tuần này, nhóm rap Rapital sẽ chính thức có mặt với vai trò khách mời.
Vì sao nhóm rap lừng danh Hà Nội - Rapital không thêm thành viên mới? - ảnh 2

RPT Groovie

ẢNH: V.C

Rapital là nhóm rap lừng danh tại Hà Nội. Với thành công của 2 thành viên: RPT Gonzo và RPT MCK tại Rap Việt – mùa 1, tiếng tăm của Rapital đã được biết đến rộng rãi không chỉ trong mà còn ngoài cộng đồng người chơi rap. Xuất hiện trong Cypher Call (ra mắt tối 12.9) là người sáng lập của nhóm Rapital – RPT JasonDilla và 2 thành viên RPT Groovie và RPT LAKE. Đối mặt với những câu hỏi của chương trình, 3 rapper sẽ chinh phục fan bằng sự hóm hĩnh và đáng yêu của mình, qua đó, cả 3 giúp người xem hiểu rõ hơn về bản thân, về nhóm Rapital với sự đam mê, bản lĩnh mà các tài năng trẻ đã và đang làm được.
Vì sao nhóm rap lừng danh Hà Nội - Rapital không thêm thành viên mới? - ảnh 3

RPT LAKE

ẢNH: V.C

Đặc biệt, với thắc mắc vì sao mà Rapital không có thêm thành viên mới, RPT JasonDilla cho biết: “Đối với mỗi thành viên, Rapital không chỉ là nơi thỏa mãn đam mê âm nhạc, cái tôi một cách tự do mà còn là một gia đình. Để hình thành được sự liên kết chặt chẽ này thì từng thành viên đã phải vượt qua bài kiểm tra mà cuộc sống đưa ra để quyết định mình có thể gắn bó lâu dài với cuộc chơi hay không, đấy chính là lý do Rapital không tuyển thêm thành viên vì tất cả thành viên hiện tại của Rapital đều là những người bạn, người anh em đã gắn bó và hỗ trợ nhau trong khoảng thời gian dài trước khi trở thành thành viên chính thức…”. Dù không có thêm thành viên mới nhưng RPT JasonDilla cũng cho biết nhóm vẫn chào đón những cộng tác viên có óc sáng tạo và tâm hồn yêu âm nhạc chung tần số, muốn cùng Rapital tạo ra những ảnh hưởng tích cực và xây dựng cộng đồng rap, hip-hop thủ đô ngày một lớn mạnh.
 
Thiên Anh
(Báo Thanh Niên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *